Kính chào Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần TEC Việt Nam gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Cổ phần TEC Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về Bưu chính như: chuyển phát nhanh, chuyển phát hẹn trước, chuyển phát đảm bảo đối với hầu hết các tài liệu, hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, địa bàn phục vụ trên cả nước. Đặc biệt, với mạng lưới rộng khắp 64/64 tuyến gồm các thành phố, thị xã, thị trấn lớn, là nơi tập trung giao lưu kinh tế – văn hóa – chính trị, tài liệu, hàng hóa của quý khách được định vị suốt hành trình vận chuyển cho đến khi phát tận tay người nhận.Vì vậy, TEC tự hào là công ty được khách hàng đánh giá là Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế.

Với khẩu hiệu “Minh bạch – Sáng tạo – Hiệu quả” TEC đang không ngừng cố gắng đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, đặc biệt 3 thành phố lớn : thành phố Hà Nội, thành phố Đà Nắng và thành phố Hồ Chí Minh có nhiều khách hàng lớn đã và đang sử dụng trong nhiều năm qua. Hiện tại, TEC đã có trên 5.000 khách hàng và trong thời gian sớm nhất, TEC hy vọng quý khách sẽ là khách hàng thân thiết  tiếp theo của chúng tôi. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cước hợp lý TEC chắc chắn đáp ứng được sự mong đợi của Quý khách hàng.

Sự tin tưởng mà Quý khách hàng dành cho chúng tôi đã góp phần tạo nên sự phát triển của Công ty Cổ phần TEC Việt Nam và là động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian xem xét tới lời mời thiện ý của chúng tôi.

Rất mong được sự hợp tác của Quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !