Công ty Cổ phần TEC Việt Nam được được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp giấy phép Đăng ký Kinh doanh số 00302765 lần đầu ngày 04/01/2008.

Ngành nghề hoạt động chính là kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa trong nước và Quốc tế.

Tháng 6/2008, TEC thành lập thêm hai chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của Quý khách hàng. Trong gần 10 năm hoạt động, TEC đã không ngừng lớn mạnh về cả quy mô tổ chức lẫn chất lượng dịch vụ. Công ty CP TEC Việt Nam tin rằng, với uy tín về thương hiệu và chất lượng dịch vụ, với tâm huyết và trí tuệ của tập thể cán bộ nhân viên, TEC Việt Nam sẽ ngày càng lớn mạnh hơn trên con đường phát triển kinh doanh và chinh phục khách hàng.

            TEC coi sự thành công của Quý khách hàng chính là sự thành công của TEC – Với phương châm và nguyên tắc hoạt động:

  • TEC ưu tiên phát triển nhận, phát tài liệu và bưu phẩm có khối lượng nhỏ.
  • TEC phục vụ trọn gói những lô hàng lớn.
  • Vận chuyển những công trình lớn theo dự án.
  • TEC luôn nỗ lực cung cấp Dịch vụ chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh.
  • TEC luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiện, hợp tác lâu dài, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của quý Khách hàng.

              TEC luôn hướng tới sự phát triển bền vững

Trong thời gian sắp tới, chiến lược của TEC vẫn là phát triển mở rộng  kinh doanh cả chiều rộng lẫn chiều sâu nhằm đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn cả thị trường trong nước và quốc tế đồng thời luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội. Với TEC đó là phát triển bền vững.