Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần TEC Việt Nam (TEC) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Công ty Cổ phần TEC Việt Nam là một đơn vị chuyên kinh doanh các dịch vụ về Bưu chính: chuyển phát nhanh, chuyển phát hẹn trước, chuyển phát đảm bảo đối với hầu hết các tài liệu, hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, địa bàn phục vụ rộng khắp cả nước. Đặc biệt, với mạng lưới 64/64 tuyến bao gồm các thành phố, thị xã, thị trấn lớn, là nơi tập trung giao lưu kinh tế – văn hóa – chính trị. Tài liệu, hàng hóa của Quý khách được định vị suốt hành trình vận chuyển cho đến khi phát tận tay người nhận.Vì vậy, TEC tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá là Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.

Với khẩu hiệu “Minh bạch – Sáng tạo – Hiệu quả” TEC đã và đang không ngừng cố gắng để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Đặc biệt ở 03 thành phố lớn: thành phố Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh có nhiều khách hàng lớn đã và đang sử dụng dịch vụ của TEC trong nhiều năm qua. Hiện tại, TEC đã có trên 5.000 khách hàng và trong những năm tới, chiến lược của TEC phát triển kinh doanh đa dịch vụ nhằm đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn cả thị trường trong nước và quốc tế –  hy vọng quý khách sẽ là những khách hàng thân thiết tiếp theo của chúng tôi. Với cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cước hợp lý, cạnh tranh  TEC chắc chắn sẽ đáp ứng được sự mong đợi của Quý khách hàng.

Sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho TEC đã góp phần tạo nên sự phát triển của Công ty Cổ phần TEC Việt Nam ngày hôm nay, là động lực để TEC ngày càng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

TEC xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian xem xét tới lời mời thiện ý của chúng tôi.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!