10 năm – 1 chặng đường không hẳn là dài nhưng cũng không phải ngắn, có biết bao thăng trầm trong suốt chặng đường ấy, đối với 1 con người thì đó là sự trưởng thành về mọi mặt và đối với 1 công ty thì sự trưởng thành đó càng rõ rệt hơn.
Được thành lập vào ngày 04/01/2008 với số lượng nhân viên ban đầu ít ỏi chỉ có 15 người tại trụ sở Hà Nội. Sau 4 tháng Chi nhánh TEC Hồ Chí Minh ra đời với hơn 10 nhân viên và rồi tiếp theo tháng 8/2008 Văn phòng Đà Nẵng được mở ra đại diện cầu nối khu vực Miền trung. Suốt quá trình 1 năm đầu thành lập, đội ngũ sale hùng hậu của TEC đã len lỏi khắp nơi để giới thiệu dịch vụ của Công ty đến các Cơ quan, Doanh nghiệp và rồi TEC cũng đã được nhiều khách hàng biết đến, yêu mến và tin tưởng sử dụng. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp TEC luôn hướng tới sự hoàn thiện dịch vụ để đáp lại niềm tin của Quý khách hàng. Cái nghề nó cần có tâm và sự tận tuỵ với khách hàng là tiêu chí đầu tiên khi mỗi nhân viên vào làm việc tại TEC đều được định hướng. Giờ đây, với đội ngũ nhân viên đông đảo hùng hậu trên 64 tỉnh thành của cả nước, TEC luôn tự hào được mang lại giá trị giúp đỡ khách hàng với slogal ” Đi khắp mọi nơi, đến với từng người ” 

 Những hình ảnh của buổi Team Building và Gala Dinner tại Vresort được diễn ra vô cùng tuyệt vời bởi đội ngũ nhân viên TEC Việt Nam ngày 25/08/2018